Tư vấn thang máy

»

Tư vấn xây dựng lắp đặt thang máy gia đình ,nghệ an, hà tĩnh

Thang máy nghệ an, Hà Tĩnh :  Bạn muốn xây dựng thang máy gia đình nhưng chưa nắm được những yêu cầu cụ thể về việc lắp đặt? Cần phải chuẩn bị những gì và làm gì để phục vụ cho việc lắp đặt chiếc thang máy cho gia đình sẽ được các chuyên gia tư vấn cung cấp đầy đủ thông tin, để chiếc thang máy trở thành công cụ đi lại hiệu quả cho cuộc sống con người.

Xã hội ngày càng phát triển tạo một cuộc sống hiện đại và văn minh cho con người. Song song với đó là sự thịnh vượng của tiến bộ khoa học kĩ thuật, nhiều sản phẩm thông minh đã được áp dụng vào cuộc sống con người. Đặc biệt, cầu thang máy hiện nay đã không thể thiếu trong các tòa nhà, trở thành phương tiện di chuyển hiện đại trong đời sống.

tu-van-xay-dung-lap-dat-thang-may-gia-dinh 2

Nhiều người có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình, song chưa tìm được nguồn tin cậy và những lời tư vấn cần thiết. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi, kĩ thuật viên nhiều kinh nghiệm của công ty thang máy Gia Định sẽ giúp cho mọi người có những lựa chọn đúng đắn khi quyết định lắp đặt thang máy gia đình.
Một vài lời tư vấn cho bạn khi chuẩn bị lắp đặt thang máy gia đình là:
-    Lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, chất lượng. Ngoài ra, phải tìm hiểu kĩ càng về đội ngũ nhân viên kĩ thuật, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng của nhà sản xuất. Từ thực tế cho thấy, việc lắp đặt và bảo trì chiếm đến khoảng 40% chất lượng vận hành của thang máy.
-    Cân nhắc kĩ càng về vấn đề tài chính để lựa chọn thang máy nhập ngoại hay thang máy sản xuất trong nước. Giá của những chiếc thang nhập luôn có sự chênh lệch so với công ty trong nước. Song, đừng bao giờ có ý nghĩ rằng hàng ngoại tốt hơn, chất lượng cũng như độ an toàn của những chiếc thang máy trong nước cũng sẽ làm bạn hài lòng, bởi điều đó chính là thương hiệu cũng như tôn chỉ của các nhà sản xuất.

tu-van-xay-dung-lap-dat-thang-may-gia-dinh 8

-    Cần phải lựa chọn nơi hợp lý để lắp đặt thang máy gia đình. Nơi đặt thang phải cách xa nguồn nước, nơi dễ cháy nổ để đảm bảo an toàn. Hơn nữa, một số loại thang sử dụng nguồn điện 3 pha thì chúng ta cần phải chuẩn bị lắp nguồn điện trước. Với dòng thang máy Mitsubishi gia đình chạy điện dân dụng 1 pha 220v thì thang máy này sẽ hoạt động tốt với nguồn điện mà gia đình đang sử dụng.
-    Xây dựng hố thang là công việc quan trọng để lắp đặt thang máy. Đối với thang máy gia đình có trọng tải 350kg thì độ sâu của hố phải từ 500 – 600m để đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động.

tu-van-xay-dung-lap-dat-thang-may-gia-dinh 9

Vấn đề tư vấn lắp đặt xây dựng thang máy gia đình là vô cùng quan trọng và cần thiết trước khi chúng ta muốn trang bị cho ngôi nhà chiếc thang máy đi lại. Nắm chắc được các công đoạn trước khi lắp đặt thang máy gia đình cho ngôi nhà, bạn chắc chắn sẽ vô cùng yên tâm về sự an toàn cũng như chất lượng hoạt động của thang. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty thang máy nghệ an, hà tĩnh thiên minh đức  luôn luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng.

 

0974 418 835 

0948 725 999 

VPGD : Số 100 Nguyễn Du, TP.Vinh, Nghệ An

0948 725 999 - 0974 418 835

hoangelevator@gmail.com

Thiết kế bởi IIGROUPJSC

        ĐỐI TÁC