Tư vấn thang máy

»

Thang máy nghệ an, hà tĩnh : Xóa tan nỗi lo sợ độ cao khi đi thang máy

Thang máy nghệ an, hà tĩnh :

 Nhiều người thắc mắc tại sao đi thang máy bị say như đi tàu xe? Họ hoang mang, sợ hãi, lo lắng mỗi khi bước chân vào thang máy. Bởi vậy, bạn cần phải tích cực thay đổi thói quen mỗi ngày để đánh tan những âu lo với chứng sợ thang máy.

Công cuộc vận dụng thành tựu khoa học kĩ thuật vào cuộc sống đang gặt hái được nhiều thành công, đặc biệt là việc làm cho cuộc sống con người hiện đại và tiện nghi hơn. Đặc biệt, việc di chuyển bằng những phương tiện hiện đại đã thúc đẩy cuộc sống phát triển, hoạt động đi lại được thực hiện nhanh hơn. Đó cũng chính là kết quả của việc vận dụng thang máy vào cuộc sống.

xoa-tan-noi-lo-so-do-cao-khi-di-thang-may 1

Bạn thắc mắc như thế nào là bị sợ độ cao? Chứng mắc sợ độ cao thường có một số biểu hiện chóng mặt, buồn nôn, hoang mang, có người còn cảm thấy đau bụng… Nhưng tất cả biểu hiện đó không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng sẽ có ảnh hưởng đến tinh thần cũng như nó sẽ là nỗi ám ảnh trong cuộc sống hàng ngày.
Nếu bạn mắc phải chứng sợ độ cao, khi đi thang máy thường hay nôn nao hoặc khó chịu như khi đi tàu xe, bạn có thể khắc phục bằng những bí quyết sau:
- Rèn luyện cơ thể bằng cách tập thể dục, cơ thể khỏe mạnh giúp huyết áp ổn định, phòng tránh bệnh đau đầu, chóng mặt.
- Làm quen với không khí trong thang máy, đặc biệt là ở bên trong cabin. Hãy nhớ rằng hít thở sâu giúp cho cơ thể cân bằng, ổn định tinh thần rất tốt. Do đó, trong trường hợp bạn sợ độ cao, hít thở sâu cũng là một trong những biện pháp khắc phục hiệu quả.

xoa-tan-noi-lo-so-do-cao-khi-di-thang-may

- Mắc bệnh sợ độ cao, bạn không nên sử dụng thang máy quan sát, bởi từ trên thang máy có thể nhìn bao quát khung cảnh bên ngoài, như vậy sẽ làm cho bạn càng cảm thấy sợ hãi hơn. Trong trường hợp này, bạn hãy đi chiếc thang tải khách thông thường để hạn chế bớt nỗi lo sợ của bản thân.
- Khi đứng trong cabin, bạn hãy đứng cạnh tay vịn để cơ thể có nơi tiếp xúc và tựa, làm cho bạn không bị cảm giác chơi vơi trong không gian.
- Chú ý khi bắt đầu đến tầng bạn dừng lại, hãy đợi cửa thang máy mở và bạn nhẹ nhàng bước ra khỏi thang máy. Tránh trường hợp bạn muốn nhanh chóng thoát khỏi thang máy sẽ đột ngột bị đập vào cửa hoặc bị tai nạn ngoài ý muốn.

xoa-tan-noi-lo-so-do-cao-khi-di-thang-may 2

- Đối với thang cuốn, bạn sẽ không có cảm giác sợ độ cao bởi độ dài của thang cuốn chỉ tương đương với một tầng của tòa nhà. Thang cuốn dễ sử dụng, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, đặc biệt là những người sợ độ cao, bạn sẽ không bị ngột ngạt giống như cảm giác say xe.
Đọc và trải nghiệm những bí quyết đó sẽ giúp bạn không còn lo lắng mỗi khi đi thang máy. Từ đó, thang máy sẽ là phương tiện di chuyển thông minh trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bao gồm cả những người trước đây vẫn sợ “say” thang máy.

Tư vấn lặp đặt thang máy tại nghệ an, hà tĩnh - Thang may thiên minh đức

0974 418 835 

0948 725 999 

VPGD : Số 100 Nguyễn Du, TP.Vinh, Nghệ An

0948 725 999 - 0974 418 835

hoangelevator@gmail.com

Thiết kế bởi IIGROUPJSC

        ĐỐI TÁC