Tư vấn thang máy

»

Thang máy nghệ an, hà tĩnh : tư vấn phong thủy cầu thang

Hiện nay, thuật phong thủy đã được áp dụng cả vào việc lựa chọn màu sắc thang máy của nhiều người. Đặc biệt, với người mệnh mộc, kết hợp với màu xanh, đen sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho cuộc sống.

Tư vấn xây dựng lắp đặt thang máy gia đình ,nghệ an, hà tĩnh

Bạn muốn xây dựng thang máy gia đình nhưng chưa nắm được những yêu cầu cụ thể về việc lắp đặt? Cần phải chuẩn bị những gì và làm gì để phục vụ cho việc lắp đặt chiếc thang máy cho gia đình sẽ được các chuyên gia tư vấn cung cấp đầy đủ thông tin, để chiếc thang máy trở thành công cụ đi lại hiệu quả cho cuộc sống con người.

Thang máy nghệ an, hà tĩnh : Xóa tan nỗi lo sợ độ cao khi đi thang máy

Nhiều người thắc mắc tại sao đi thang máy bị say như đi tàu xe? Họ hoang mang, sợ hãi, lo lắng mỗi khi bước chân vào thang máy. Bởi vậy, bạn cần phải tích cực thay đổi thói quen mỗi ngày để đánh tan những âu lo với chứng sợ thang máy.

Tư vấn quy tắc chọn chỗ đứng trong thang máy

Một sinh viên tâm lý học ở Australia vừa khám phá ra rằng trong thang máy, những người nam lớn tuổi thường chọn đứng ở phía sau, nam giới trẻ hơn đứng ở giữa và phụ nữ ở mọi lứa tuổi thì đứng đằng trước.

Lựa chọn máy phát điện cho thang máy - thang máy nghệ an

Trước tình khó khăn về tình hình mất điện, việc chuẩn bị cho toà nhà có hệ thống máy phát điện dự phòng là việc rất cần thiết đối với các nhà đầu tư

Thang máy nằm trong nhóm phải siết chặt về an toàn - thang máy nghệ an

Một danh mục 24 loại máy, thiết bị, vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động vừa được Bộ LĐ,TB&XH đưa ra. Cùng với đó là hướng dẫn về thủ tục đăng ký và kiểm định chúng.

Chọn nội thất cho cabin thang máy - thangmaythienminhduc.com

Tiêu chí một mẫu cabin phù hợp sẽ được coi là vấn đề quan trọng tạo nên vẻ đẹp bên ngoài và chất lượng cho thang máy.

Một số lưu ý khi lựa chọn thang máy - thangmaythienminhduc.com

Thang máy là một thiết bị gắn liền với toà nhà, là phương tiện giao thông chính cho công trình nên trước khi lựa chọn thang máy bạn cần biết các thông tin cơ bản như việc lắp đặt, cách sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng…

Hướng dẫn cứu hộ khi thang máy gặp sự cố - thangmaythienminhduc.com

Công việc này chỉ do người có trách nhiệm điều hành hoạt động của thang máy thực hiện.

Phương pháp cứu hộ khẩn cấp - Thang máy Nghệ An

Ngày nay thang máy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các tòa nhà cao tầng, văn phòng cho thuê, chung cư với lưu lượng người đi lại tương đối lớn. Nó giúp cho con người tiết kiệm được rất nhiều thời gian và không còn phải dùng sức của đôi chân để di chuyển lên các tầng trên của tòa nhà.

An toàn khi sử dụng thang máy - Thang máy Nghệ An

Thang máy là thiết bị để tải người, hàng hóa, thực phẩm, giường bệnh từ tầng này đến tầng khác. Nó được dùng trong các cao ốc, siêu thị, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện…

Một số lưu ý khi lựa chọn thang máy - Thang máy Nghệ An

Thang máy là một thiết bị gắn liền với toà nhà, là phương tiện giao thông chính cho công trình nên trước khi lựa chọn thang máy bạn cần biết các thông tin cơ bản như việc lắp đặt, cách sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng…

0974 418 835 

0948 725 999 

VPGD : Số 100 Nguyễn Du, TP.Vinh, Nghệ An

0948 725 999 - 0974 418 835

hoangelevator@gmail.com

Thiết kế bởi IIGROUPJSC

        ĐỐI TÁC