Giới thiệu

»

Công ty CP thang máy Thiên Minh Đức

      Công ty cổ phần thang máy Thiên Minh Đức (Thang máy nghệ an, hà tĩnh) là một trong những thành viên của hiệp hội thang máy FUJI. Được ủy quyền là đại diện chính hãng mang hiệu FUJI HONGKONG tại Việt Nam, FUJI HONGKONG là một trong những hãng hàng đầu thế giới về chế tạo và cung cấp các loại thang máy hiện nay.

      Được thành lập với nòng cốt là các kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật từ các Công ty đầu tiên sản xuất và lắp đặt thang máy Việt Nam. Hàng năm,chúng tôi có những khóa huấn luyện đào tạo và cấp chứng chỉ kỹ sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực thang máy, được hãng FUJI hướng dẫn đào tạo chuyên sâu và chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất.

      Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ  kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm. Đến nay, Công ty đã và đang cung cấp một khối lượng lớn đa dạng các loại loại sản phẩm tại Việt Nam với cấu hình chất lượng cao, hoạt động ổn định, được nhiệt đới hoá phù hợp với khí hậu nóng ẩm Việt Nam. Công ty luôn cung cấp giá thành hợp lý, phương thức thanh toán phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Công ty luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công an toàn tuyệt đối được các chủ đầu tư đánh giá cao về mọi mặt.

      Các dòng sản phẩm chính:

       - Nhập khẩu nguyên chiếc được lắp ráp tại nhà máy FUJI HONGKONG.

       - Nhập khẩu các linh kiện, phụ tùng thang máy mang hiệu FUJI HONGKONG về lắp ráp tại công ty Thiên Minh Đức.

      Không chỉ cung cấp và lắp đặt thang máy chất lượng. Thiên Minh Đức luôn chú trọng đến công tác cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa, nâng cấp nhiều loại thang mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và các loại thang chế tạo trong nước.

      Với phương châm hoạt động giữ chữ tín làm đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, Công ty Cổ phần thang máy Thiên Minh Đức rất mong được phục vụ Quý Khách.

     Mọi ý kiến phản hồi của Quý khách xin vui lòng liên hệ qua đường dây nóng của Công ty cổ phần thang máy Thiên Minh Đức, chúng tôi sẽ vô cùng biết ơn về sự đóng góp của Quý khách để giúp chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

       Thông tin liên hệ: Công ty CP Thang máy Thiên Minh Đức - Xóm 3 Xã Nghi Phú - Thành Phố Vinh - Nghệ An,            Tel: 0238 686 137 - Fax: 0238 686 137. Chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng, hợp tác cũng như đóng góp  vào sự thành công và phát triển của Quý Khách hàng.

      Thang máy nghệ an, Thang máy hà tĩnh, thang máy tại nghệ an, thang máy tại hà tĩnh, thang may nghe an, ha tinh, thang máy nghệ an, hà tĩnh -  thangmaythienminhduc

0974 418 835 

0948 725 999 

VPGD : Số 100 Nguyễn Du, TP.Vinh, Nghệ An

0948 725 999 - 0974 418 835

hoangelevator@gmail.com

Thiết kế bởi IIGROUPJSC

        ĐỐI TÁC